lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 15 วัน แล้ว
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Novessence (โนเวซอง) ร้านเครื่องสำอางค์บูติกคุณภาพสูง ใจกลางทองหล่อ

RuksinaS

Novessence สร้างความตระหนักเกี่ยวกับสารเคมีอันตรายที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพร้อมมอบทางเลือกใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและออร์แกนิคอย่างแท้จริง

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – Novessence (โนเวซอง) ร้านเครื่องสำอางค์บูติกคุณภาพสูง ใจกลางทองหล่อ ตัวแทนจำหน่าย เครื่องสำอางค์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ผลิตจากวัตถุดิบออร์แกนิคจากประเทศฝรั่งเศส เพื่อการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบ พร้อม ฟื้นฟูสภาพผิวและความงามอย่างเป็นธรรมชาติ ทีมงานของ Novessence ประกอบด้วยเหล่ามืออาชีพที่เชี่ยวชาญในศาสตร์ น้ำมันหอมระเหยและเครื่องสำอางค์ที่ผลิตจากธรรมชาติ ที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม นอกจากเครื่องสำอางค์แล้ว Novessence ยังให้บริการด้าน tailor-made lab (ห้องแล็บสำหรับผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า) พร้อมด้วยเวิร์คช็อป ให้ลูกค้าได้ทดลองผลิตเครื่องสำอางค์ด้วยตนเอง โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือและให้ข้อมูลอย่างใกล้ชิด

เวิร์คช็อปจาก Novessence ครอบคลุมตั้งแต่ การแนะนำเรื่องพื้นฐานของเครื่องสำอางค์ DIY และวิธีการอ่านฉลากบนเครื่องสำอางค์ เช่น ครีม, เซรั่ม, บาล์ม, มาสค, สบู่, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านธรรมชาติและอื่น ๆ อีกมากมาย! ค่าใช้จ่ายของการเข้าร่วมเวิร์คช็อปรวมถึงอุปกรณ์สำหรับการทำเครื่องสำอางค์ DIY โดยลูกค้าสามารถนำกลับไปบ้านได้ ติดตามกำหนดการของเวิร์คช็อปประจำเดือนได้จาก Facebook ของ Novessence

 “เราต้องการแสดงให้ลูกค้าของเราได้เห็นว่าการทำเครื่องสำอางค์ด้วยตัวเองเป็นเรื่องที่ง่ายและสนุกขนาดไหน ไม่เพียงเท่านั้นเรายังต้องการ สร้างความตระหนักถึงส่วนผสมที่เป็นอันตรายในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์จำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่ในแบรนด์ระดับไฮเอนด์" เอมิลี่ อูไซ ผู้ก่อตั้ง Novessence กล่าว

Novessenceมีทีมงานมืออาชีพด้านเครื่องสำอางค์มุ่งหวังที่จะช่วยให้ลูกค้าทดแทนสารประกอบที่เป็นอันตรายในเครื่องสำอางค์ด้วยเครื่องสำอางค์ที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัย และดีต่อสุขภาพ ส่วนผสมบางชนิดที่ใช้กันทั่วไปในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์สามารถก่อให้เกิดการระคายเคืองและทำร้ายผิวหนังได้ ด้วยส่วนผสมบางอย่างที่อาจเป็นสาเหตุการเกิดมะเร็งและทำให้ฮอร์โมนไม่สมดุล เป้าหมายของ Novessence คือการช่วยให้ลูกค้าค้นพบทางเลือกและคุณประโยชน์มากมายจากการใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค รวมถึงการเข้าใจถึงผลเสียที่อาจเกิดกับสุขภาพจากสารประกอบอันตราย

เกี่ยวกับ Novessence: Novessence ก่อตั้งโดยคุณเอมิลี อูซาย ผู้ริเริ่มแนวคิดที่ต้องการผลิตเครื่องสำอางค์ที่ใส่ใจต่อสุขภาพและมีประสิทธิภาพสามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิวของผู้หญิง  

Novessence มีจุดเริ่มต้นมาจากความตั้งใจและหลงใหลในผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ส่งผลดีต่อสุขภาพ เอมิลีจึงก่อตั้งร้าน Novessence ขึ้นในที่สุด

สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

คุณแคริน โลหิตนาวี ไมดาส พีอาร์ karin@midas-pr.com 086-044-2145

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้


ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม
โปรโมทเว็บไซต์ สไตล์ฮาร์ดคอร์

บันทึก

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม383,821 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด229,223 ครั้ง
เปิดร้าน20 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท5 ก.ค. 2561

สินค้าแนะนำ

350.00 บาท
 • สั่งซื้อ
50.00 บาท
 • สั่งซื้อ
490.00 บาท
 • สั่งซื้อ
390.00 บาท
 • สั่งซื้อ
170.00 บาท
 • สั่งซื้อ
180.00 บาท
250.00 บาท
 • สั่งซื้อ
190.00 บาท
 • สั่งซื้อ
590.00 บาท
 • สั่งซื้อ
300.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

081-592-2426
ช้อปปิ้งออนไลน์ กาแฟซายเอส เว็บไซต์สำเร็จรูป

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก